Vui vẻ Overlord (Phiên bản Xing Yao)
Vui vẻ Overlord (Phiên bản Xing Yao)
TYPE:Tam quốc Downloads:17 Date:2020-03-19 Android size:6.8M IOS size:0.0M From:277sy
Trò chơi Hình ảnh
  • Vui vẻ Overlord (Phiên bản Xing Yao) Hình ảnh1
  • Vui vẻ Overlord (Phiên bản Xing Yao) Hình ảnh2
  • Vui vẻ Overlord (Phiên bản Xing Yao) Hình ảnh3
  • Vui vẻ Overlord (Phiên bản Xing Yao) Hình ảnh4
  • Vui vẻ Overlord (Phiên bản Xing Yao) Hình ảnh5
Trò chơi Giới thiệu
"Romance Dominance-Xingyao Edition" là một trò chơi di động chiến lược dinh dưỡng chủ đề ba quốc gia ban đầu. Câu chuyện sẽ đưa bạn qua cuối triều đại Đông Hán, biến thành một chủ thị trấn nhỏ của một thị trấn vô danh. Từ góc nhìn của một bá quyền, người chơi sẽ thể hiện hoàn hảo những người đẹp, đào tạo người nổi tiếng, con dấu đô đốc, con rể nuôi dưỡng, hôn nhân trong pháp luật, thi đấu ở trường, nổi loạn, đàn áp bọn cướp, thương mại thế giới, chiến đấu liên minh và các trò chơi thú vị khác! Bạn sẽ cạnh tranh với hàng ngàn người chơi để cai trị ba vương quốc, cai trị người khác hoặc bị người khác cai trị. Hãy đến và thử thách bản thân để đạt được một kiểu thống trị lãng mạn khác!
Trò chơi Phúc lợi
Tỷ lệ nạp lại: 1: 1000 Tỷ lệ nạp lại đầu tiên cao tới 1: 4000 và bạn có thể nhận được khi đăng nhập: đặc quyền VIP hàng đầu (VIP10), phôi 58888, đồng xu vàng 588W phiên bản cải tiến: bạn có thể nạp lại chứng từ nạp tiền (có thể nạp lại tối đa 1.000 nhân dân tệ). Phúc lợi từ thiện phúc âm: Nhận tướng thần cấp 100 Yun Yun miễn phí, cũng như các vật phẩm quý hiếm, hàng triệu vé bạc! Đặc quyền tối cao: Thẻ lợi ích cao cấp, tận hưởng các cửa hàng độc quyền trọn đời, tất cả các logo Đặc quyền tối cao đều có ở đó! Đăng nhập để dẫn dắt buổi lễ: Đăng nhập vào chương trình phát sóng phúc lợi, hạ cánh tích lũy để gửi sự giúp đỡ mạnh mẽ đến các tướng lĩnh! Thẻ giá trị hàng tháng: 11 lần trả lại thỏi siêu cao, mua bất cứ thứ gì bạn muốn, không phải lo lắng không có tiền để chi tiêu! Nạp tiền phản hồi: lợi ích kép của các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, bạn cũng có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Miss để tùy chỉnh các nhu cầu độc quyền!
Trò chơi Giảm giá
■ Hoạt động hoàn tiền độc quyền hàng ngày ■ Vui lòng gửi đơn xin giảm giá càng sớm càng tốt trong vòng 48 giờ sau khi nạp tiền! (Thông thường các khoản giảm giá là thỏi / kim cương / xianyu, v.v., một phần của giảm giá được gắn với nhân dân tệ / kim cương được đóng gói, v.v., giá trị thực tế trong trò chơi sẽ được áp dụng) Nạp tiền một ngày vượt quá 100 nhân dân tệ (đã bao gồm), hoàn lại 40%; 500 nhân dân tệ, trả lại 80%, nạp tiền một ngày nhiều hơn (bao gồm) 1.000 nhân dân tệ, trả lại 120%, nạp tiền một ngày nhiều hơn (bao gồm) 2000 nhân dân tệ, trả lại 160%, nạp tiền một ngày nhiều hơn (bao gồm) 5000 nhân dân tệ, trả lại 200%; Nạp tiền hàng ngày vượt quá (bao gồm) 9999 nhân dân tệ và 300% được trả lại.
Trò chơi Thẻ
Trò chơi Đánh giá
0